Câu 40:Hỗn hợp nào dưới dây là nhũ tương khi được khuấy trộn?
A.Hỗn hợp nước và cát.
B.Hỗn hợp nước và đường.
C.Hỗn hợp nước và bột mì.
D.Hỗn hợp nước và dầu ăn.
Câu 41:Làm thế nào để phân biệt nước nguyên chất và nước khoáng?
A.Dựa vào màu sắc để phân biệt.
B.Dựa vào khối lượng của cùng một thể tích nước để phân biệt.
C.Đun cạn hai mẫu nước đến 100 o C.
D.Làm lạnh hai mẫu nước đến 0 o C.
Câu 42:Những thức ăn nào dưới đây được coi là lương thực?
A.Rau cải, thịt.
B.Cá, thịt.
C.Thịt, Khoai lang.
D.Gạo, khoai lang, sắn..
Câu 43:Ngành thực vật nào phân bố rộng nhất?
A.Hạt kín
B.Hạt trần
C.Dương xỉ
D.Rêu
Câu 40:Hỗn hợp nào dưới dây là nhũ tương khi được khuấy trộn?
A.Hỗn hợp nước và cát.
B.Hỗn hợp nước và đường.
C.Hỗn hợp nước và bột mì.
D.Hỗn hợp nước và dầu ăn.
Câu 41:Làm thế nào để phân biệt nước nguyên chất và nước khoáng?
A.Dựa vào màu sắc để phân biệt.
B.Dựa vào khối lượng của cùng một thể tích nước để phân biệt.
C.Đun cạn hai mẫu nước đến 100 o C.
D.Làm lạnh hai mẫu nước đến 0 o C.
Câu 42:Những thức ăn nào dưới đây được coi là lương thực?
A.Rau cải, thịt.
B.Cá, thịt.
C.Thịt, Khoai lang.
D.Gạo, khoai lang, sắn..
Câu 43:Ngành thực vật nào phân bố rộng nhất?
A.Hạt kín
B.Hạt trần
C.Dương xỉ
D.Rêu
Câu 40: C
Câu 41: C
Câu 42: D
Câu 43: A