Câu 15. Protein được cơ thể hấp thụ dưới dạng các
A. ion khoáng. C. đường đơn.
B. axit amin. D. glyxerin và axit béo.
Câu 16. Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?
A. Cây họ đậu, giun đất, bột cá. C. Lúa, ngô, khoai, sắn
B. Bột cá, cây bèo, cỏ. D. Rơm lúa, cỏ, các loại rau.
Câu 17. Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như
A. cắt ngắn, nghiền nhỏ. C. cắt ngắn, ủ men.
B. ủ men, đường hóa. D. đường hóa ,nghiền nhỏ.
Câu 15. Protein được cơ thể hấp thụ dưới dạng các
A. ion khoáng. C. đường đơn.
B. axit amin. D. glyxerin và axit béo.
Câu 16. Nhóm thức ăn nào thuộc loại thức ăn giàu protein?
A. Cây họ đậu, giun đất, bột cá. C. Lúa, ngô, khoai, sắn
B. Bột cá, cây bèo, cỏ. D. Rơm lúa, cỏ, các loại rau.
Câu 17. Phương pháp vật lý chế biến thức ăn như
A. cắt ngắn, nghiền nhỏ. C. cắt ngắn, ủ men.
B. ủ men, đường hóa. D. đường hóa ,nghiền nhỏ.