Câu 13: Bài tập: Xây dựng kế hoạch kinh doanh hộ gia đình *Tình huống: Kinh doanh ăn uống bình dân - Kế hoạch bán hàng: *Sáng: bán bún bò, 100 khách, giá bán: 25.000đ/tô *Trưa: bán cơm, 150 khách, giá bán: 20.000/phần *Nước giải khát: nước mía: 200 ly, giá bán: 5000đ/ly Kế hoạch lao động: 1 đầu bếp (300.000đ/ngày), 2 phục vụ (150.000d/ngày), quản lí là chủ gia đình a. Tính doanh thu bán hàng/tháng? b. Tính chi phí trả công lao động/tháng? c. Tính lợi nhuận thu được/tháng (giả sử chỉ phí mua hàng, điện nước, mặt bằng... chiếm khoảng 70% tổng doanh thu bán hàng)