Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Mai Linh

các chất lỏng khác nhau có nhiệt độ khác nhau. Khi muốn làm nhừ các thực phẩm (ví dụ như kho cá), người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ hoặc 1 ít rượu, khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so với khi chỉ kho cá với nước mắm. Vì sao

 


Các câu hỏi tương tự
Cô Bé Họ Tạ
Xem chi tiết
Hồ Thị Linh
Xem chi tiết
Đỗ Quỳnh Chi
Xem chi tiết
nguyen quyet chien
Xem chi tiết
yuki
Xem chi tiết
Yến Xuân Trần
Xem chi tiết
Nguyễn Thảo Nguyên
Xem chi tiết
Quảng Đăng Thái Vượng
Xem chi tiết
phạm thuý hằng
Xem chi tiết