Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Thùy Linh

Bỏ dấu ngoặc rút gọn biểu thức

a) (-a).(b-c-d)

b) x.(y-z-2)

c)(-3).(2x - 5)

Sói nhỏ cô đơn
24 tháng 1 2021 lúc 13:12
a) (-a).(b-c-d) =-ab+ac+ad b) x.(y-z-2) =xy-xz-2x c) (-3).(2x-5) =-6x+15
Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Huy Tú
24 tháng 1 2021 lúc 20:47

a, \(\left(-a\right)\left(b-c-d\right)=-ab+ac+ad\)

b, \(x\left(y-z-2\right)=xy-xz-2x\)

c, \(\left(-3\right)\left(2x-5\right)=-6x+15\)

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Thông Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Thảo Vân
Xem chi tiết
Akari
Xem chi tiết
o0o Lạnh_Lùng o0o
Xem chi tiết
Nguyen Thi Dieu Linh
Xem chi tiết
Lê duy anh
Xem chi tiết
Hoàng Thị Hải Vân
Xem chi tiết
Phạm Minh Nhi
Xem chi tiết
Trần Vỹ Đình
Xem chi tiết