Hãy kể tên các hành tinh đất đá trong hệ mặt trời
Gợi ý: không kể các ngôi sao
Một chiếc xe buýt Khởi hành từ Diêm Điền tại dạng thứ nhất 1/7 số hành khác còn lại xuống xe tại trạm thứ hai 1/6 số hành khách còn lại xuống xe tại trạm thứ 3 1/5 số hàng khác còn lại số xe Cứ tiếp tục như vậy tại trạm thứ sáu một nửa số hành khách còn lại xuống xe Sau đó chiếc xe buýt rồi đi với 4 hành khách trên xe hỏi có bao nhiêu hành khách trên xe từ Diêm Điền
Khi viết dãy số chẵn liên tiếp kể từ 2. Hỏi chữ số thứ 2000 của dãy là số nào?
Sắp chầu diêm vương rồi, help me
Mưa chiều về sau cơn mưa chiều hè Hồ Tây như được hai chiếc áo mới từ hồi cháu in bóng mây trời cao lồng lộng và cỏ bên bờ mà cầu vốn đã lâu nay đừng nhớ mênh mông bao la hơn vấn lần thứ nhất đẹp nhất nhắn sao xa những đám lục bình tìm biết những con thỏ mặt bóng những 8 phần sáu số mật khẩu soi bóng đâu đây những con thuyền nhỏ bồng bềnh cho nước nóng mặt trời hoàng hôn từ từ nơi nào con sóng nhẹ đem lại cảm giác mạnh theo dõi chơi hóng mát trong không gian bao la đất trời có người lười nhưng thanh thản yêu đời hơn
A tác giả quan sát và cảm nhận cảnh hồ bằng những giác quan nào
B những hình ảnh sự vật nào được miêu tả trong đoạn văn
trái đất chuyển động xung quanh mặt trời với vận tốc 29,8 km/giây . sao hỏa chuyển động xung quanh mặt trời với vận tốc chậm hơn so với trái đất là 5,7 km/giây. hỏi mỗi hành tinh đó { trái đất , sao hỏa } đi được quãng đường dài bao nhiêu km sau 3 giây ?
Hai người thợ nhận chung một công việc,định làm trong 8 ngày thì xong.Nhưng sau 5 ngày cùng làm, người thứ nhất bận không làm tiếp được nữa.Một mình người thứ hai phải làm trong 9 ngày mới xong phần công việc còn lại.Hỏi nếu mỗi người làm một mình thì mất bao nhiêu ngày mới xong công việc đó?
Hai người thợ nhận chung một công việc,định làm trong 8 ngày thì xong.Nhưng sau 5 ngày cùng làm,người thứ nhất bận không làm được nữa.Một mình người thứ hai phải làm trong 9 ngày nữa mới xong phần công việc còn lại.Hỏi nếu mỗi người làm một mình thì mất bao nhiêu ngày?
Trái đât chuyển động xung quanh mặt trời với vận tốc 29,8m/giây. Sao hỏa chuyển dộng xung quanh Mặt Trời với vận tốc chậm hơn so với Trái đất là 5,7km/giây. Hỏi mỗi hành tinh đó đi được quãng đường dài bao nhiêu ki lo met sau 3 giây?
Trái Đất chuyển động xung quanh Mặt Trời với vận tốc 29,8km/giây.Sao Hoả chuyển động xung quanh Mặt Trời với vận tốc chậm hơn so với Trái Đất là 5,7km/giây.Hỏi mỗi hành tinh đó (Trái Đất,Sao Hoả)đi được quãng đường dài bao nhiêu km sau 3 giây