Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
trandangkhoa

báo cáo sếp con gà có mấy chân?

nguyen yen nhi
14 tháng 10 2016 lúc 19:49

gà có 2 chân sếp ạ! ^.^

Nguyễn Xuân Sáng
14 tháng 10 2016 lúc 19:49

Các thông tin cần biết khi tham gia Giúp tôi giải toán

"Giúp tôi giải toán" trên Online Math đã trở thành một diễn đàn hết sức sôi động cho các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh từ mọi miền đất nước. Ở đây các bạn có thể chia sẻ các bài toán khó, lời giải hay và giúp nhau cùng tiến bộ. Để diễn đàn này ngày càng hữu ích, các bạn lưu ý các thông tin sau đây:

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các bài toán hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

II. Cách nhận biết câu trả lời đúng

Trên diễn đàn có thể có rất nhiều bạn tham gia giải toán. Vậy câu trả lời nào là đúng và tin cậy được? Các bạn có thể nhận biết các câu trả lời đúng thông qua 6 cách sau đây:

1. Lời giải rõ ràng, hợp lý (vì nghĩ ra lời giải có thể khó nhưng rất dễ để nhận biết một lời giải có là hợp lý hay không. Chúng ta sẽ học được nhiều bài học từ các lời giải hay và hợp lý, kể cả các lời giải đó không đúng.)

2. Lời giải từ các giáo viên của Online Math có thể tin cậy được (chú ý: dấu hiệu để nhận biết Giáo viên của Online Math là các thành viên có gắn chứ "Quản lý" ở ngay sau tên thành viên.)

3. Lời giải có số bạn chọn "Đúng" càng nhiều thì càng tin cậy.

4. Người trả lời có điểm hỏi đáp càng cao thì độ tin cậy của lời giải sẽ càng cao.

5. Các bài có dòng chữ "Câu trả lời này đã được Online Math chọn" là các lời giải tin cậy được (vì đã được duyệt bởi các giáo viên của Online Math.)

6. Các lời giải do chính người đặt câu hỏi chọn cũng là các câu trả lời có thể tin cậy được.

III. Thưởng VIP cho các thành viên tích cực

Online Math hiện có 2 loại giải thưởng cho các bạn có điểm hỏi đáp cao: Giải thưởng chiếc áo in hình logo của Online Math cho 3 - 5 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tháng và giải thưởng 1 tháng VIP cho 3 - 5 bạn có điểm hỏi đáp cao nhất trong tuần. Thông tin về các bạn được thưởng tiền được cập nhật thường xuyên tại đây.

trandangkhoa
14 tháng 10 2016 lúc 19:50

12 chân

trandangkhoa
14 tháng 10 2016 lúc 19:52

ngu 12 chân

Công chúa Nhân Mã cá tín...
14 tháng 10 2016 lúc 19:59

12 chan

Nguyễn Thế sơn
14 tháng 10 2016 lúc 20:27

2 chân.

Nguyễn Khánh Huyền
14 tháng 10 2016 lúc 21:56

12 hoặc 14 . Từ con

Ha Chi Duong
15 tháng 10 2016 lúc 13:10

có 4 chân: sếp có 2 chân và con gà có 2 chân cộng lại là 4 chân.

Tiểu Thư Bảo Bình dễ thư...
30 tháng 10 2016 lúc 20:53

Ngu nó vùa thôi 12 chân cụ ạ


Các câu hỏi tương tự
Super Saiya Goku
Xem chi tiết
nguyễn Tấn tài
Xem chi tiết
Anh Đào Nắng Mai
Xem chi tiết
tran gia thuc
Xem chi tiết
Nguyễn Dư Tuấn Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Ngọc Anh
Xem chi tiết
không có tên
Xem chi tiết
anh thơ nguyễn lê
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Hưng
Xem chi tiết