Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đạt Nguyễn 6D

Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với chất dinh dưỡng

Pham Minh Hoang
19 tháng 4 2018 lúc 7:14

- Chất đạm ở nhiệt độ cao giá trị dinh dưỡng bị giảm

- Chất béo đun nóng nhiều sẽ mất vitamin A và chất béo bị biến chất.

- Chất đường bột ở nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy.

- Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ ở nhiệt độ cao.

Chúc bạn học tốt

Huỳnh Bá Nhật Minh
19 tháng 4 2018 lúc 11:35

Anh hưởng của nhiệt độ đối với chất dinh dưỡng là :

- Chất đạm ở nhiệt độ cao giá trị dinh dưỡng bị giảm

- Chất béo đun nóng nhiều sẽ mất vitamin A và chất béo bị biến chất.

- Chất đường bột ở nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy.

- Chất khoáng, sinh tố sẽ dễ bị hoà tan vào môi trường nước hoặc bị phân huỷ ở nhiệt độ cao.


Các câu hỏi tương tự
~♤♡~Ayun~♡♤~
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết
Trần khả Vy
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Anh Thư
Xem chi tiết
No Name
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Nam
Xem chi tiết
Lê Văn Kiệt
Xem chi tiết
Thủy Thủ Mặt Trăng
Xem chi tiết