A=\(\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right)\)
a, Rút gọn biểu thức
b, Cho \(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=6\)Tìm Max A
Rút gọn biểu thức A:
\(A=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right)\)với \(x>0,\)\(y>0,\)\(xy\ne1\)
\(A=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}-\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right)\)
a, Rút gọn
b, Cho \(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=6\) tìm Max A
cho biểu thức: \(P=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right)\) \(P=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+1}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right).\backslash\ \)với \(x,y\ge0;x,y\ne1\)
a) Rút gọn P
b) Tính P khi \(x=\sqrt[3]{4-2\sqrt{6}}+\sqrt[3]{4+2\sqrt{6}}\)và \(y=x^2+6\)
Rút gọn\(A=\left(\frac{\sqrt{x}+\sqrt{y}}{1-\sqrt{xy}}+\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}{1+\sqrt{xy}}\right):\left(1+\frac{x+y+2xy}{1-xy}\right)\)
Cho biểu thức : \(A=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}\right)\).
a) Rút gọn A .
b) Cho \(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=6\). Tính giá trị lớn nhất của A .
Câu nào đúng trong các câu sau (với x, y không âm) ?
A. \(x\sqrt{y}-\sqrt{xy}=xy\left(1-\sqrt{xy}\right)\)
B. \(x\sqrt{y}-\sqrt{xy}=\sqrt{xy}\left(\sqrt{x}-1\right)\)
C. \(x\sqrt{y}-\sqrt{xy}=\sqrt{y}\left(x-1\right)\)
D. \(x\sqrt{y}-\sqrt{xy}=x\sqrt{y}\left(1-\sqrt{xy}\right)\)
\(\frac{x+y}{xy}+\frac{xy}{x+y}=a+\frac{1}{a}\\ \frac{x-y}{xy}+\frac{xy}{x-y}=c+\frac{1}{c}\)
Cho \(\frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}}=6\) Tìm GTLN của \(A=\left(\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{xy}+1}+\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{1-\sqrt{xy}}+1\right):\left(1-\frac{\sqrt{xy}+\sqrt{x}}{\sqrt{xy}-1}-\frac{\sqrt{x}+\sqrt{1}}{1+\sqrt{xy}}\right)\)