a)Thân chú //nhỏ và thon vàng như màu vàng của nắng mùa thu//Chú //đậu trên một cành lộc vừng ngả dài trên mặt hồ
b)Liên kết với nhau bằng dấu<.>
a)Thân chú //nhỏ và thon vàng như màu vàng của nắng mùa thu//Chú //đậu trên một cành lộc vừng ngả dài trên mặt hồ
b)Liên kết với nhau bằng dấu<.>
Giúp mình với ạ Câu 1 : Bữa ăn kết nối yêu thương là như thế nào? Cấu 2 : Trang phục có vài trò như thế nào đối với học sinh? Câu 3 : Em hãy liệt kê các món ăn có trong một bữa ăn của gia đình mà theo em là đầy đủ chất dinh dưỡng và phân tích chất dinh dưỡng được cung cấp trong có món ăn đó? Câu 4 : Trong các phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt , phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh nhất? Giải thích sự lựa chọn của em ? Câu 5 : Ngôi nhà thông minh có những đặc điểm nào?
Câu 13:
Cách phối hợp nào là chưa hợp lý trong việc phối hợp trang phục.
A.
Phối hợp 2 sắc độ khác nhau trên cùng một màu.
B.
Phối hợp áo và quần có 2 họa tiết khác nhau.
C.
Màu đen, trắng có thể kết hợp với các màu bất kì.
D.
Vải hoa kết hợp với vải trơn trùng với một màu chính của hoa văn
Câu 2) Cho các món ăn sau : canh cua ; cá kho; đậu rán ; bánh trưng ; trứng rán ; bánh bao ; thịt xiên nướng ; rau luộc ; salad rau củ ; mướp xào
Em hãy sắp xếp các món ăn trên vào từng nhóm phương pháp chế biến thực phẩm phù hợp
câu 14:hãy liệt kê một số món ăn đảm bảo các yêu cầu sau:có nhiều nhóm thực phẩm và cung cấp nhiều nhóm chất trong cùng một món ăn
câu 17:ngoài các phương pháp bảo quản thực phẩm đã đc học,em còn bt những phương pháp nào khác?hãy nêu ưu/nhược điểm của những phương pháp đó
câu 18:ngoài các phương pháp chế biến thực phẩm đã đc học,em còn bt những phương pháp nào khác?hãy nêu ưu/nhược điểm của những phương pháp đó
mik sẽ tick cho 3 bn nhanh nhất
Học sinh làm bài dựa trên các câu hỏi gợi ý sau:
1. Bữa ăn dinh dưỡng hợp lý có những yêu cầu gì?
2. Món ăn kèm trong bữa cơm gia đình thường là những món gì?
3. Bữa ăn dinh dưỡng của gia đình em gồm những món ăn nào?
4. Món ăn chế biến bằng phương pháp không sử dụng nhiệt mà em dự định trình bày là món ăn gì?
5. Trình bày nguyên liệu và yêu cầu kĩ thuật của món ăn đó.
Câu 8: Các biện pháp tiết kiệm năng lượng:
A. Điều chỉnh ngọn lửa vừa đáy nồi.
B. Dùng kiếng chắn gió cho bếp ga.
C. Ngâm đậu trước khi nấu mềm.
D. Tất cả các ý trên.
phương pháo làm sạch vết bẩn bằng hóa chất, k dùng nước là phương pháp lm sạch nào
A giặt dưới nắng mặt trời
B.giặt máy
C giặt khô
D.tất cả đều sai
Câu 1. Nhà có vai trò như thế nào đối với con người?
Câu 2. Cấu tạo chung của nhà ở gồm bao nhiêu phần, kể tên?
Câu 3. Kể tên các kiến trúc nhà ở đặc trưng ở Việt Nam?
Câu 4. Nhận diện các đặc điểm đặc trưng của từng kiểu kiến trúc nhà ở?
Câu 5. Kể tên các vật liệu xây dựng nhà ở?
Năm nay cố lấy điểm công nghệ,các bạn giúp mình trả lời với. =))
Tường màu vàng nhạt, màu kem thì chọn màu sắc của tranh như thế nào?
A. Tranh màu rực rỡ.
B. Tranh màu sáng.
C. Tranh màu tối.
D. Tranh đỏ