các bạn trả lời nhanh dùm mình đi ạ!Mình sẽ like cho các bạn ạ!
36 phần 52= ..... phần ...... trả lời giúp mình đi ạ
Dạ ai đó giúp em trả lời câu này được không ạ. Em cám ơn ạ
Đề bài; Có một số dây để gói quà. một vài dây dài 10 cm, môt số khác ngắn hơn 10 cm. Vậy các chiều dài của dây có thể là gì nếu ai đó sử dụng chúng để tạo thành 1 chiêc dây 75cm ạ
Câu nào sau đây là câu khiến:
A. Có giỏi chốc nữa hãy lên võ đài!
B. Dù sao trái đất vẫn quay
C. Chị bận tâm đến điều đó làm gì
D. Bố ơi mình đi chơi đi
Các bạn trả lời luôn hộ mình nhé! Càng sớm càng tốt
Ai trả lời trước mình cm nhé!
3. 1 hình bình hành có độ dài đáy là 24 dm , chiều cao là 15 cm . Tính diện tích hình binh hành
( Giúp mình đi , nếu bạn trả lời thì mình sẽ tick cho , Gấp lắm ! )
Viết tiếp vào chỗ chấm để được câu trả lời đúng :
Mẹ đi siêu thị mua thịt, cá, rau và một số loại hoa quả. Biết số tiền mua hoa quả bằng 1/5 số tiền mua các loại thực phẩm khác. Mẹ đưa cho nhân viên ở quầy thu ngân 500 000 đồng và được trả lại 50 000 đồng. Hỏi mẹ mua hoa quả hết bao nhiêu tiền ?
Trả lời : .........................
các bạn trả lời câu hỏi của mình đi
Một bạn học sinh nhân một số tự nhiên với 64. Do đặt các tích riêng thẳng cột như trong phép cộng nên tìm được tích là 1350 . Tìm tích đúng ?
Một hình bình hành có độ dài đáy và chiều cao tương ứng là số tự nhiên { đơn vị cm } có tổng độ dài đáy và chiều cao là 8 cm. Tính hình bình hành có diện tích lớn nhất và diện tích bé nhất
trả lời có lời giải nhé
Diện tích của hình bình hành cạnh 5 , chiều cao là 9 cm. Ai trả lời nhanh thì tui k cho nhé.