\(3x+2.\left(x-3\right)-x=2010\)
\(\Leftrightarrow3x+2x-6-x=2010\)
\(\Leftrightarrow4x-6=2010\)
\(\Leftrightarrow4x=2016\)
\(\Leftrightarrow x=504\)
Vậy...
\(3\times+2\left(\times-3\right)-\times=2010\)
\(\Rightarrow2\times+2\times-6=2010\)
\(\Rightarrow4\times-6=2010\)
\(\Rightarrow4\times=2016\)
\(\Rightarrow\times=504\)
nhưng sao 3 x + 2 ( x -3 ) - x = 2010
( 3 + 2 x - 6 - x = 2010
4x -6 = 2010
sao tự nhiên rồi bằng
4x = 2016 vậy anh
\(3x+2.\left(x-3\right)-x=2010\)
\(3x+2.x+2.3-x=2010\) (anh nhân phá ngoặc nhé)
\(3x+2x-6-x=2010\)
Bây giờ anh nhóm x lại
\(\left(3x+2x-x\right)-6=2010\)( nhóm x xong rùi tính )
\(4x-6=2010\)
Hiểu chưa em
Ế nhầm em ơi chỗ nhân í
\(2.\left(x-3\right)=2x-2.3\) nhé
vậy làm như theo cách em như vầy đúng ko anh
( 3x +2x - 6 -x = 2010
4 x -6 = 2010 + 6
4x = 2016
x = 2016 : 4
x = 504
em làm theo cách em nếu có gi sai anh sửa làm giúp em nha
em cảm ơn ảnh nhìu nha làm anh vất vả rồi mà kết bạn với em lun đi ạ