nhiễn độc thực phẩm là gì
Phân tích các nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lý ?
nêu vai trò của các chất dinh dưỡng :chất đạm , chất bột đường, chất béo, vitamin và muối khoángđối với cơ thể con người
lm giúp mình với
Câu 1:
Trên 1 chiếc máy bay có 500 viên gạch và rơi một viên xuống hỏi còn bao nhiêu viên?
Câu 2:
Kể 3 bước để cho 1 con hưu vào tủ lạnh?
Câu 3:
Kể 4 bước để cho 1 con voi vào tủ lạnh?
Câu 5:
Trong tiệc sinh nhật con sư tử tất cả các con vật đều đến trừ 1 con là con gì?
Đây mới là phần đầu thôi
Nêu nguồn gốc thực phẩm ,cho ví dụ
Cho biết sự khác nhau giữa xào và rán; giữa nấu và luộc?
Câu 4. Ở gần trường em, bày bán nhiều món quà vặt như kẹo bông, thịt hổ sấy khô, nước trái cây, ô mai,.. Những đồ ăn đồ uống này rất nhiều màu sắc, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, giá rẻ nhưng không có hạn sử dụng, không rõ xuất xứ. Theo em có nên ăn những đồ ăn này không? Tại sao?
mình đố mng nha ( chỉ cần đúng 3 câu đố này thì mình sẽ tick cho )
1. Môn gì càng thắng càng thua ?
2. Con gì đầu dê mình ốc ?
3. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì ?