Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hoàng Trang Anh

2. Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm, nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhà? Để rau, củ, quả ko bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình chuẩn bị cần chú ý điều gì?

♥Kiều Thị Khánh Hà♥
9 tháng 3 2018 lúc 22:27

Nhiễm trùng thực phẩm : là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm 
Để rau củ quả tươi ko bị mất chất ding dưỡng trong quá trình chuẩn bị cần phải chú ý

Nên rửa sạch , nhẹ nhàng ,ko để nát ko ngâm lâu trong nước ko thái nhỏ khi rửa và ko để

Râu củ quả ăn sông nên rửa sạch trước khi ăn và gọt vỏ


Các câu hỏi tương tự
D O T | ㍿『Giang』 卐
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Khánh
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Huyền Trâm
Xem chi tiết
nguyen huynh uyen nhi
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Anh Thư
Xem chi tiết
Hạ Thiên Ân
Xem chi tiết
Mai Đức Việt Hà
Xem chi tiết