Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Hân

1.Các thức ăn chứa nhiều vi ta min, chất khoảng và chất xơ có nguồn gốc từ đâu?

a. nguồn gốc từ động vật và thực vật 

b.nguồn gốc động vật

c. Nguồn gốc thực vậ

2.Để phòng tránh bệnh do thiếu chất dinh dưỡng cần:

a. ăn thật nhiều cá thịt 

b.ăn nhiều hoa quả và rau xanh 

c. Ăn uống đủ chất, cân đối hợp lí

3.Để phòng bệnh thiếu i ốt hàng ngày bạn  nên sử dụng:

a.Muối tinh 

b. Bột ngọt 

c. Muối hoặc bột canh có bổ sung i ốt

lạc lạc
1 tháng 1 2022 lúc 8:12

1.Các thức ăn chứa nhiều vi ta min, chất khoảng và chất xơ có nguồn gốc từ đâu?

a. nguồn gốc từ động vật và thực vật 

b.nguồn gốc động vật

c. Nguồn gốc thực vậ

2.Để phòng tránh bệnh do thiếu chất dinh dưỡng cần:

a. ăn thật nhiều cá thịt 

b.ăn nhiều hoa quả và rau xanh 

c. Ăn uống đủ chất, cân đối hợp lí

3.Để phòng bệnh thiếu i ốt hàng ngày bạn  nên sử dụng:

a.Muối tinh 

b. Bột ngọt 

c. Muối hoặc bột canh có bổ sung i ốt

Nguyễn Minh Phương
11 tháng 1 2022 lúc 16:22

1.A

2.C

3.C


Các câu hỏi tương tự
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Ngô Mai
Xem chi tiết
Mai Trọng Thành
Xem chi tiết
Mai Trọng Thành
Xem chi tiết
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Hana
Xem chi tiết
Phong Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyen Doan Son Ca 4A3
Xem chi tiết
Rainyko Iwachi
Xem chi tiết