1 + 2xy - x2 - y2
= 1 - x2 + 2xy - y2
= 1 - ( x2 - 2xy + y2 )
= 1 - ( x - y )2
= ( 1 + x - y ).( 1 - x + y )
Đúng 0
Bình luận (0)
1 + 2xy - x2 - y2
= 1 - x2 + 2xy - y2
= 1 - ( x2 - 2xy + y2 )
= 1 - ( x - y )2
= ( 1 + x - y ).( 1 - x + y )
phan tich da huc sau thanh nhan tu x2+2xy-8
ai co bai tap ve chuong 1 dai so ko
phan tich da thuc thanh nhan tu x2+2xy+7x+7y+10
Phan tich da thuc thanh nhan tu : x2 - 4x -y2+4
phan tich da thuc thanh nhan tu
x^2-x-y^2-y
x^2-2xy+y^2-z^2
bai 32 va 33 sbt
lop 8 bai phan tich da thuc thanh nhan tu bang cach nhom hang tu
phan tich thanh cac nhan tu da thuc
x^2-25+y+2xy
phan tich da thuc thanh nhan tu
9-x^2+2xy-y^2
Phan tich da thuc thanh nhan tu
x2-2xy+y2-3x+3y
Phan tich da thuc thanh nhan tu x2_2xy+y2-9z2
Phân tich da thuc thanh nhan tu
\(^{^{ }^2}\)x2-2xy+y2-2x+2y