Bài 20. Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Khánh Nhi

-Vì sao ta thường ướp gia vị vào thực phẩm (thịt,cá...) một khoảng thời gian trước khi naua thì sẽ làm thức ăn ngon hơn, đậm đà hơn ?

D-low_Beatbox
18 tháng 3 2021 lúc 21:02

vì các ng tử và p tử chuyển động ko ngừng và có khoảng cách nên khi ướp các ng tử, p tử gia vị ướp thực phẩm đc trộn đều và xen vào nhau, hòa quyện vào nhau nên Khi ướp thực phẩm 1 khoảng thời gian giúp thức ăn ngon hơn đậm đà hơn


Các câu hỏi tương tự
yuna kota
Xem chi tiết
Bùi Thị Thu Hồng
Xem chi tiết
Văng Thị Hồng Yến
Xem chi tiết
Phương
Xem chi tiết
Nakano Miku
Xem chi tiết
Lương Hạnh Giang
Xem chi tiết
Trần Thục Nguyên
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Tun Indonesia
Xem chi tiết