Bài 20. Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bùi Thị Thu Hồng

tại sao các nhà bếp thường khuyên rằng nên nêm gia vị khi thuc ăn còn nóng . ngta ứng dụng hiện tượng vật lí nào? 

Bùi Thị Thu Hồng
31 tháng 3 2021 lúc 19:28

choi oi le dy mai thi r

Đỗ Thanh Hải
31 tháng 3 2021 lúc 19:32

Bởi vì khi thức ăn còn nóng mà ta nêm gia vị vào thì các phân tử sẽ chuyển động hỗn loạn làm gia vị ngấm vào thức ăn để thức ăn ngon 


Các câu hỏi tương tự
Xuân Hòa Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Nhi
Xem chi tiết
Xuân Hòa Nguyễn
Xem chi tiết
Thành Duong
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Văng Thị Hồng Yến
Xem chi tiết
Tuyền Lê
Xem chi tiết
Lương Hạnh Giang
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết