Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
ĐoànThùyDuyên

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố nào ?

Hiiiii~
24 tháng 4 2017 lúc 17:10
Biện pháp: - Vệ sinh nhà bếp, chén đĩa,...; - Rửa tay trước khi ăn; - Nấu chín và bảo quản thức ăn cẩn thận; - Rửa kỹ thực phẩm; - Không ăn đồ ăn ôi thiu, hết hạn sử dụng;... Chúc bạn học tốt!ok
Cô nàng bánh bao
24 tháng 4 2017 lúc 20:32

- không dùng các loại thực phẳm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

- không dung các loại thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

-không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

Nguyễn Ngọc Ánh
28 tháng 4 2017 lúc 11:34

Những yếu tố cần lưu ý khi phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

+ Không sử dụng những thực phẫm có chất độc như: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ,...

+ Không dùng thực phẩm bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc hóa học.

+ Không sử dụng những thực phẩm đã quá hạn sử dụng.


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Khánh
Xem chi tiết
Nguyễnn Thưư
Xem chi tiết
Fire Free
Xem chi tiết
My friends
Xem chi tiết
hà bảo ly
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Xem chi tiết
nguyen phan minh han
Xem chi tiết
Lê Quốc Tâm
Xem chi tiết