Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Lê Thị Mỹ Linh

Khi nấu gạo mới có cho nhiều nước hay không?Vì sao?

Khi nấu gạo cũ có cho nhiều nước hay không?Vì sao?

Có nên trộn 2 loại gạo ấy nấu chung với nhau không? Vì sao?

Valentine
26 tháng 3 2017 lúc 19:26

Câu 1. Không nên cho nhiều nước sẽ khiến cơm bị nhão.

Câu 2. Nên cho nhiều nước vì gạo cũ thường khô hơn gạo mới.

Câu 3. Không nên vì 1 cái nhiều nước và 1 cái ít nước.


Các câu hỏi tương tự
trần thị hường
Xem chi tiết
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết
Hoàng Lan Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Ngọc Thanh Tuyết
Xem chi tiết
Nguyễn Phan Thu Ngân
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Bảo Ny
Xem chi tiết
Lê Tiến Hợp
Xem chi tiết
Cao Thanh Phương
Xem chi tiết
Nguyễn văn a
Xem chi tiết