Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Lê Tiến Hợp
Quá trình chế biến Chất dinh dưỡng dễ bj hao tổn nhiều
1. Ngâm rửa thịt, cá sau khi đã cắt thái. .........................................................
2. Cắt, thái rau sau đó đem rửa. .........................................................
3. Để rau khô héo. .........................................................
4. Đun nóng thịt ở nhiệt độ cao. .........................................................
5. Đun nấu hoặc hâm thức ăn nhiều lần. .........................................................
6. Rán thịt, cá lâu. .........................................................
7. Vo kĩ gạo khi nấu cơm. .........................................................

Mọi người giúp mình vs ! Help me !!!

Phạm Truyền
9 tháng 2 2018 lúc 19:54

1.vitamin,chất khoáng

2.vitamin

3.vitamin

4.chất đạm,chất béo

5.chất béo

6.vitamin

7.chất đường bột


Các câu hỏi tương tự
trinh ngoc
Xem chi tiết
Phùng Thế Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nguyễn văn a
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Xin chờ thông tin từ bạn
Xem chi tiết
trần thị hường
Xem chi tiết