Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Ngọc Thanh Tuyết

Khi luộc hay nấu nên cho thực phẩm vào lúc bắt đầu nấu nước để thực phẩm được chín từ từ và mềm đều....

Trần Ngọc Thanh Tuyết
7 tháng 2 2017 lúc 20:47

Nguyễn Trần Thành ĐạtĐặng Thị Cẩm TúPhan Thùy LinhPhạm Thu ThủyNhók MeNguyễn Xuân Sáng

Phan Thùy Linh
7 tháng 2 2017 lúc 20:49

câu hỏi của bn là j

Ái Nữ
7 tháng 2 2017 lúc 21:32

rồi nhai đúng không bạn


Các câu hỏi tương tự
trần thị hường
Xem chi tiết
Thi Trịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hải Ngọc
Xem chi tiết
miaaaa
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Phú
Xem chi tiết
Lê Thị Mỹ Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Phí Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết