Bài 32. Các loại quả

Nguyễn Thảo Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Anh
29 tháng 4 2016 lúc 19:24
CBC
Bình luận (0)
Phạm Tuấn Kiệt
29 tháng 4 2016 lúc 19:28

cái này mình từng làm rồi

Là 1.C

2.B

3.C

Bình luận (0)
đào thị hoàng yến
11 tháng 5 2016 lúc 16:51

KQ .1: C

        2:B

        3 :C

Hôm nọ mình làm rồi mình chắc chắn đúng đóleuleu

Bình luận (0)
Huỳnh Thị Mỹ Duyên
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Linh
3 tháng 5 2016 lúc 17:10

Nhụy hay Nhị gì đó

Bình luận (0)
Nguyễn Tâm Như
3 tháng 5 2016 lúc 17:11

Là Nhụy

Bình luận (0)
Nguyễn Thế Bảo
3 tháng 5 2016 lúc 17:19

nhụy

Bình luận (0)
tiểu thư cự giải
Xem chi tiết
ncjocsnoev
21 tháng 6 2016 lúc 16:21

Rễ chùm :Gồm nhiều rễ con
dài gần bằng nhau ,thường mọc
tỏa ra từ gốc thân thành một chùm.
+Thân: màu nâu,có phủ những lông nhỏ.
+Lá: Có những đốm nhỏ màu xanh đến nâu đậm.
- Lá non cuộn tròn lại ở phần đầu.

Bình luận (0)
Dương Hoàng Minh
21 tháng 6 2016 lúc 16:22

Cơ quan sinh dương gồm rễ, thân, lá.

Bình luận (3)
Nguyễn Ngọc Huyền
28 tháng 6 2016 lúc 17:32

Gồm rễ thân và lá

Bình luận (0)
Đỗ Ngọc Bích Châu
Xem chi tiết
ta thi ngoan
8 tháng 1 2017 lúc 9:46

vệ sinh an toàn thực phẩm là biện pháp , điều kiện cần thiết để đảm bảo các loại thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng vốn có, không bị ôi hỏng , biến chất không nhiễm khuẩn, không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bình luận (0)
Adorable Angel
8 tháng 1 2017 lúc 9:59

Vệ sinh an toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Bình luận (0)
Ngô Thị Thanh Hà
24 tháng 3 2017 lúc 13:15

Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩmhiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra.

Bình luận (0)
Giang Pham
Xem chi tiết
Trần Quang Hưng
9 tháng 1 2017 lúc 20:02

Dựa vào đặc điểm hình thái của vỏ quả để phân biệt quả khô (khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng) và quả thịt (khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quá).

Ví dụ: 3 loại quả khô là: quả lúa (hạt lúa), quả thầu dầu, quả cải và 3 loại quả thịt là: quả cà chua, quả xoài, quả táo.

Bình luận (1)
Nguyễn Ngọc Huyền
11 tháng 1 2017 lúc 21:46

quả khô : khi chín vỏ khô , cứng , chứa đầy thịt

VD : quả bông , thìa là , đậu Hà Lan ,...

quả thịt : khi chín thì mềm , vỏ dày , chứa đầy thịt quả

VD : quả đu dủ , quả cà chua , quả chanh ,..

Bình luận (0)
Đỗ Thị Phương Thảo
15 tháng 1 2017 lúc 19:25

Dựa vào đặc điểm của vỏ hình dáng khi qủa chín chúng ta co thể phân biệt được quả khô và quả thịt

3 quả khô:dừa;ngô;đỗ

Quả khô khi chín có vỏ khô cứng và mỏng và người ta chia ra làm hai loai quả khô.

3 quả thịt:mơ;chanh;đu đủ

Quả thịt khi chín thì mềm vỏ dày chứa đầy thịt quả

Bình luận (0)
nguyễn trần minh
Xem chi tiết
Hoàng Xuân Mai
11 tháng 1 2017 lúc 20:20

Bài 32. Các loại quả

chúc bạn học tốt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Bình luận (1)
Đặng Minh Quý
9 tháng 2 2017 lúc 20:29

Kết quả hình ảnh cho quả khô hình ảnh quả cải

Chúc bạn học tốt!!!vui

Bình luận (0)
Hoàng Linh Chi
10 tháng 2 2017 lúc 20:26

Bài 32. Các loại quả

Bình luận (0)
Dien Thanh
Xem chi tiết
Bình Trần Thị
18 tháng 1 2017 lúc 19:12

Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...).

Bình luận (0)
Hàn Vương Khải Nhi
18 tháng 1 2017 lúc 14:34

Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...)

Bình luận (0)
Nguyễn Thị Thiết
18 tháng 1 2017 lúc 14:35

quả mọng :là quả gồm toàn thịt quả VD:táo

Quả hạch:là quả có hạch cứng bọc lấy VD:lạc

Bình luận (0)
Nguyễn Minh Ngọc
Xem chi tiết
Võ Thị Thúy Hiền
19 tháng 1 2017 lúc 21:09

bạn ơi cho mình hỏi sinh học lớp 6 sách vnen or sách cũ vậy mà cho tiện hỏi lun là trang bao nhiêu vậy

Bình luận (2)
Monica Khanh Huyen
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
19 tháng 1 2017 lúc 21:48

Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...).

Bình luận (0)
_silverlining
19 tháng 1 2017 lúc 22:04

Quả mọng khác với quả hạch ở chỗ: quả mọng có phần thịt quả rất dày và mọng nước (quả chanh, quả hồng, quả đu đủ...). Ở quả hạch, ngoài phần thịt quả, còn có hạch rất cứng chứa hạt bên trong (quả nhót, quả mơ, quả táo...).

Bình luận (0)
Bình Trần Thị
19 tháng 1 2017 lúc 22:10

Quả mọng : quả chanh, quả hồng, quả đu đủ.

quả hạch : quả nhót, quả mơ, quả táo.

Bình luận (0)
psasusaku
Xem chi tiết
nguyễn thị yến nhi
21 tháng 1 2017 lúc 5:47

chúng ta có thể chia quả lam 2 loại :+Quả khô

+Quả mọng

Quả khô khi chín vỏ khô , cứng và mỏng .

Quả mọng khi chín vỏ dày, toàn thịt quả

Bình luận (0)
Bình Trần Thị
21 tháng 1 2017 lúc 12:54

Căn cứ đặc điểm của vỏ mà ta chia vỏ thành 2 loại: quả khô và quả thịt
Quả khô khi chín thì vỏ khô cứng và mỏng.
Quả thịt khi chín thì mềm vỏ dày chứa đầy thịt quả.

Bình luận (0)