vệ sinh an toàn thực phẩm là biện pháp , điều kiện cần thiết để đảm bảo các loại thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng vốn có, không bị ôi hỏng , biến chất không nhiễm khuẩn, không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Vệ sinh an toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩmhiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra.
* Vệ sinh an toàn thực phẩm là các hành động, biện pháp bảo đảm thực phẩm ko gây hại cho sức khỏe, tính mạng con người.Bảo đảm thực phẩm k bị hỏng, ôi thiu, k chứa các chất độc, các chất hóa học và ko bị nhiễm vi khuẩn.
Theo mk là vậy!!!!
Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩmhiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra.