Quả rừng hay quả mọng là những loại trái cây thuộc họ berry. Ngoài hình thức bắt Mắt và vị chua ngọt đặc trưng, rất được ưa chuộng trong nấu nướng, các loại quả này còn cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào. Thuộc nhóm quả chua vitamin C trong các loại trái cây dưới đây cực kì cao, rất thích hợp cho người muốn cải thiện làn da và sức khỏe
Quả mọng (quả rừng) là những loại trái cây thuộc dòng họ "Berry". Quả mọng là những lọai trái cây nhỏ, mềm, có hình tròn, màu sắc bắt mắt, nhiều thịt và không có hạt.
là các loại trái cây nhỏ, ăn được, nhiều thịt quả. Thông thường các quả mọng có dạng tròn, nhiều nước, màu sắc bắt mắt, vị ngọt, chua hoặc chua nhẹ, không có quả hạch hoặc hột, dù một số loại vẫn có hột hay hạt mầm.
Quả mọng là cái tên nghe có vẻ xa lạ nhưng khi tìm hiểu kĩ về các loại quả mọng bạn sẽ thấy vô cùng quen thuộc đó nha.
Quả mọng (quả rừng) là những loại trái cây thuộc dòng họ "Berry". Quả mọng là những lọai trái cây nhỏ, mềm, có hình tròn, màu sắc bắt mắt, nhiều thịt và không có hạt.
Quả mọng khi ăn có vị ngọt hoặc chua nhẹ, nhiều nước. Các loại quả mọng bao gồm: dâu tây, việt quất, mâm xôi, quả lý chua,... Đây đều là những loại quả cung cấp lượng vitamin và khoáng chất dồi dào nên được đánh giá là một trong những loại trái cây tốt cho sức khỏe nhất.
Quả mọng là các loại trái cây nhỏ, ăn được, nhiều thịt quả. Thông thường các quả mọng có dạng tròn, nhiều nước, màu sắc bắt mắt, vị ngọt, chua hoặc chua nhẹ, không có quả hạch hoặc hột, dù một số loại vẫn có hột hay hạt mầm. Ví dụ phổ biến là quả việt quất, lý chua đỏ, quả lý chua trắng và đen