Bài 19. Các chất được cấu tạo như thế nào?

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Vũ Thị Ngoan
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Anh Thư
21 tháng 2 2018 lúc 20:09

Tùy loại hóa chất độc hại nhưng công dụng chung:

Gây độc hại cho sản phẩm

Những sản phẩm sau khi ngâm tẩm hóa chất độc hại hầu như tăng trọng lượng, quả bóng loáng, vỏ quả căng mịn

Cn trái cây sẽ như thế nào thì tùy loại hóa chất độc hại nha, hầu hết thì:

+ Làm độc hại thực phẩm, trái cây

+ Bên ngoài bắt mắt thu hút khách hàng

+ Vỏ quả bóng loáng, nhìn bên ngoài trông quả ngon và tốt

+ Do sau khi ngâm tẩm những hóa chất độc hại nên khi ăn những thực phẩm, trái cây sẽ không có mùi

+ Làm cho người ăn những thứ ngâm tẩm hóa chất độc hại này bị một số bệnh như ngộ độc, trụy tim mạch, suy hô hấp, …

+ Sau 2 – 3 tháng trái cây, thực phẩm vẫn tươi nguyên bên ngoài mặc dù bên trong đã bị ủng, thối

Nguyễn Thị Lệ Diễm
Xem chi tiết
Nguyen Quynh Huong
22 tháng 2 2018 lúc 9:08

thể tích của hỗn hợp sỏi cát < hơn so vs tổng thể tích của chúng trc khi trộn.

Khi thả cát vào cốc đựng sỏi, các phân tử cát đan xen vào khoảng cách giữa các cục đá nên thể tích của hỗn hợp sỏi cát < hơn so vs tổng thể tích của chúng trc khi trộn.

Vậy giữa các phân tử nguyên tử có khoảng cách.

Nguyễn Thị Lệ Diễm
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Lệ Diễm
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Anh Thư
24 tháng 2 2018 lúc 21:49

(cua a Team)

Các hạt phấn hoa trong nước chuyển động hỗn độn không ngừng về mọi phía

Team lớp A
24 tháng 2 2018 lúc 23:17

Hiện tượng quan sát được : Các hạt phấn hoa trong nước chuyển động hỗn độn, không ngừng về mọi phía.

vương tuấn khải
Xem chi tiết
nguyễn thị trúc quỳnh
9 tháng 5 2018 lúc 17:32

bạn vào nick mai quỳnh lan sẽ có câu trả lời !

Trịnh Công Mạnh Đồng
12 tháng 5 2018 lúc 18:57

@Mai Quỳnh Lan

trần anh tú
28 tháng 2 2018 lúc 21:28

giúp j cơha

Phạm Thị Quế Trân
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Dương
13 tháng 3 2018 lúc 19:48

==" giúp bằng niềm tin hả bạn

Đặng Minh Nguyệt
Xem chi tiết
đề bài khó wá
2 tháng 4 2018 lúc 23:38

- Khi nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh hơn, sự va chạm mạnh hơn do đó các phân tử đường bị tách ra khỏi các hạt đường nhanh hơn. Đồng thời khi đó các phân tử đường và nước chuyển động nhanh hơn thì chúng chuyển động đen xen vào nhau nhanh hơn tức là đường tan nhanh hơn.

Đặng Minh Nguyệt
Xem chi tiết
Diệp Kì Thiên
2 tháng 4 2018 lúc 21:11

cốc nhôm nóng hơn vì nhôm chuyển nhiệt tốt hơn thủy tinh

nhii lee phuongg :3
Xem chi tiết
Ái Nữ
5 tháng 4 2018 lúc 22:38

1) Các nguyên tử của mực chuyển động và lan trung hòa với các nguyên tử của áo nên nó lan ra dần

2) Các nguyên tử trong không khí trung hóa với nguyên tử nước hoa nên mùi thơm sẽ hòa vào không khí