Bài 9: Phân tích đa thức thành nhân tử bằng cách phối hợp nhiều phương pháp

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
ILoveMath
4 tháng 11 2022 lúc 20:54

`x^2 -9+(x-3)^2`

`=(x-3)(x+3)+(x-3)^2`

`=(x-3)[(x+3)+(x-3)]`

`=(x-3)(x+3+x-3)`

`=2x(x-3)`


Các câu hỏi tương tự
lê minh
Xem chi tiết
huy ngo
Xem chi tiết
Mộc Lung Hoa
Xem chi tiết
Ha My
Xem chi tiết
Trần Phươnganh
Xem chi tiết
hoàng minh vũ
Xem chi tiết
T.Huy
Xem chi tiết
Huỳnh Xương Hưng
Xem chi tiết
Yếnn Trangg
Xem chi tiết
Phan Hoàng Linh Ngọc
Xem chi tiết