Bài 8. Cấu tạo và tính chất của xương

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Mít

vì sao nói khả nằn hệ xương có liên quan đến lứa tuổi tại sao khi hầm xương lâu thì xương bị bở

Lê Dương
4 tháng 11 2018 lúc 20:19

- Khi hầm xương , chất cốt giao bị phân huỷ . Vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ ( ko có cốt giao ) nên bở .-.

Chúc bạn học tốt hehe


Các câu hỏi tương tự
Lại Hoàng Hiệp
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Nhi
Xem chi tiết
nhi lê thị yến
Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Đặng Khánh Ngọc
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Aka
Xem chi tiết