Bài 8. Cấu tạo và tính chất của xương

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nhi lê thị yến

Hãy giải thích vì sao xương động vật khi hầm thì bở ?

     Giúp mk với ! Cảm ơn !!!

Nguyễn Thị Ngọc Yến
16 tháng 10 2021 lúc 5:54

Khi hầm xương bò,lợn,... chất cốt giao bị phân hủy . Vì vậy nước hầm xương thường sánh và ngọt, phần xương còn lại là chất vô cơ (không còn cốt giao) nên bở

Rồi nhahihi


Các câu hỏi tương tự
Lại Hoàng Hiệp
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Nhi
Xem chi tiết
Aka
Xem chi tiết
Nguyễn Phạm Trâm Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Mít
Xem chi tiết
Nguyễn Hương Giang
Xem chi tiết
Đặng Khánh Ngọc
Xem chi tiết