Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyen Le

Vì sao không nên để lẫn lộn thực phẩm ăn sống , thực phẩm đã chế biến với thực phẩm cần nấu chín ? Nêu ví dụ minh họa ?

B.Thị Anh Thơ
29 tháng 3 2019 lúc 11:59

Vì khi trộn lẫn thức ăn sống và chín thực gây ảnh hưởng tới thực phẩm , bị ôi thiu , ẩm mốc khi mà ăn vào có thể bị đau bụng và hơn là đâu ruột thừa

VD: Bánh mì để cạnh quả đã gọt dẫn đến mốc nếu đẻ lâu


Các câu hỏi tương tự
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Hoàng Quốc Việt
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Ngọc Trác
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Long
Xem chi tiết
Kim Ngân
Xem chi tiết
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Tiên Đồng
Xem chi tiết
Kim Taehyung
Xem chi tiết