Vì sao không nên để lẫn lộn thực phẩm ăn sống , thực phẩm đã chế biến với thực phẩm cần nấu chín ? Nêu ví dụ minh họa ?
Em hãy tìm hiểu thêm thông tin trên ti vi, báo chí và mạng Internet về những loại thức ăn hoặc các hiện tượng đang được cảnh báo mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chọn và viết 1 đoạn văn ngắn gọn về 1 thông tin mà em quan tâm. Có thể vẽ tranh minh họa nếu có là sở thích của em.
Em hãy tìm hiểu thêm thông tin trên ti vi, báo chí và mạng Internet về những loại thức ăn hoặc các hiện tượng đang được cảnh báo mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chọn và viết 1 đoạn văn ngắn gọn về 1 thông tin mà em quan tâm. Có thể vẽ tranh minh họa nếu có là sở thích của em.
CÁC BẠN ƠI, GIÚP MÌNH VỚI:
1. Thế nào là vệ sinh thực phẩm?
2. Kể tên vài loại thực thực phẩm dễ bị hư hỏng (3 loại)
3. Thực phẩm sau khi đã được chế biến cần bảo quản như thế nào?
4. Tại sao không nên để chung thực phẩm ăn sống và thực phẩm cần nấu chín?
THANKS CÁC BẠN NHIỀU LẮM!
Nêu yêu cầu chung của việc chọn thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nếu em được giao nhiệm vụ đi chợ mua thịt lợn hoặc bò để làm món ăn, em sẽ chọn thịt bằng cách nào?
Bạn nào đang online giúp mình với, chiều này mình phải nộp rồi:
1. Thế nào là vệ sinh thực phẩm? (chứ hổng phải là vệ sinh an toàn thực phẩm đâu nhe)
2. Thực phẩm sau khi đã được chế biến, cần bảo quản như thế nào?
3. Tại sao không nên để chung thực phẩm ăn sống và thực phẩm cần nấu chín?
Cảm ơn các bạn nhiều. Ai nhanh, đúng mình tick cho.
tại sao phải chế biến món ăn và bảo quản thực phẩm