Em cho biết nhiệm vụ trồng rừng ở nước ta trong thời gian tới là gì?
Help me!
Ở địa phương em nhiệm vụ trồng rừng nào là chủ yếu ? Vì sao?
Tại sao trồng rừng bằng cây con có bầu được áp dụng ở nước ta
Trả lời các câu hỏi sau :
1/ Vì sao sau khi tuốt lúa lại cần phải phơi lúa hoặc đem đi sấy lúa ngay mà không để lúa tươi đánh đống lại?
2/ Tại sao có những sản phẩm trồng trọt cùng loại nhưng lại có giá bán khác nhau?
3/ Vì sao trước khi luộc sắn, người ta lại phải bóc sạch vỏ rồi ngâm vao nước một thời gian?
4/ Vì sao khi để rau tươi trong tủ lạnh quá lâu, rau lại bị nát?
Giúp mình với nha mấy bạn cảm ơn nhiều
-Người ta thường sử dụng các dụng cụ, phương tiện gì để chế biến các sản phẩm trồng trọt đạt hiệu quả cao???
- Kể tên các dụng cụ, phương tiện sử dụng để bảo quản chế biến sản phẩm trồng trọt ở gia đình và địa phương em???
-Thu hoạch có ảnh hưởng như thế nào đến việc bảo quản sản phẩm trồng trọt???
-Vì sao sau khi tuốt lúa lại cần phải phơi lúa hoặc đem đi sấy lúa ngay mà không để lúa tươi đánh đống lại???
*Nối các ý ở cột 1 với cột 2 cho phù hợp về sản phẩm trồng trọt và phương pháp bảo quản, chế biến tương ứng!!!
Cột 1 Loại sản phẩm trồng trọt |
Cột 2 Phương pháp bảo quản, chế biến |
1. Thóc, ngô, đậu đỗ, lạc | A. Bảo bảo quản ở điều kiện thường |
2. Rau, quả tươi | B. Bảo quản kín |
3. Khoai lang, khoai tây | C. Bảo quản lạnh |
4. Sắn (khoai mì) | D. Sấy khô |
5. Hoa tươi | E. Nghiền thành bột mịn |
6. Dưa chuột bao tử | G. Muối chua |
7. Hành củ, măng tươi | H. Đóng hộp |
Các bạn nào biết thì trả lời giúp mình nhé!!!? Mình đang cần gấp?????!!!!😕😕😕😕😕
Vì sao trước khi luộc sắn, người ta lại phải bóc sạch vỏ rồi ngâm vao nước một thời gian?
Loại nông sản nào bảo quản thoáng, bảo quản lạnh, bảo quản kín
Các bạn giúp mình với, mai mình thi rồi
Đất trồng là nơi sinh sống của cây trồng. Cần tưới nước, bón phân cho đất trong quá trình trồng trọt là vì: