Thực đơn hay còn gọi thông dụng là Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan.
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn
Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan.
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
Thực đơn hay còn gọi thông dụng là Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan.
Nguyên tắc xây dựng thực đơn cho bữa ăn:
- Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn (ăn thường ngày, ăn tiệc,..)
- Đủ các loại thức ăn phù hợp với cơ cấu bữa ăn.
- Đảm bảo nhu cầu về dinh dưỡng, về hiệu quả kinh tế của bữa ăn
-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa ăn thường ngày .
-nguyên tắc xây dựng thực đơn là :
+Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn .
+Đảm bảo như cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế.
chúc bẹn học tốt >:D
-Thực đơn là bảng ghi lại tất cả món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa ăn thường ngày .
-nguyên tắc xây dựng thực đơn là :
+Số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn .
+Đầy đủ các loại thực phẩm chính theo cơ cấu bữa ăn.
+Đảm bảo như cầu về dinh dưỡng, hiệu quả kinh tế.
chúc bẹn học tốt >:D
tik mik nhaaaaaa >\\\<