Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Tường Vy

2. Hãy trình bày nguyên tắc xây dựng thực đơn

Dương Ngọc Nguyễn
20 tháng 4 2021 lúc 18:14

Theo như trong SGK thì có 3 nguyên tắc xây dựng thực đơn:

1. Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

2. Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

3. Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Bình luận (0)
Trần Thị Khánh Linh
20 tháng 4 2021 lúc 18:20

Nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo  cơ cấu món ăn.

-  Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

 

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Quân
Xem chi tiết
Đặng Võ Khánh Thư
Xem chi tiết
Hảii Nhânn
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Ty
Xem chi tiết
Min yoongi
Xem chi tiết
Đào Vuong
Xem chi tiết
hung nguyen manh
Xem chi tiết
Lê Tiến Anh
Xem chi tiết