Rau, củ muối chua là sản phẩm của quá trình lên men để chuyển hóa đường thành acid lactic.
Rau, củ quả muối là ứng dụng của quá trình lên men, trong quá trình này các vi khuẩn và nấm men chuyển hóa đường thành acid lactic
Rau, củ muối chua là sản phẩm của quá trình lên men để chuyển hóa đường thành acid lactic.
Rau, củ quả muối là ứng dụng của quá trình lên men, trong quá trình này các vi khuẩn và nấm men chuyển hóa đường thành acid lactic
Vì sao trong quá trình muối chua rau, củ, quả, người ta thường bổ sung thêm đường?
Sản phẩm của quá trình phân giải protein là gì? Vi sinh vật sử dụng các sản phẩm đó cho những hoạt động nào tiếp theo?
Để có sản phẩm muối chua ngon thì cần lưu ý những yếu tố nào?
Nêu vai trò của vi sinh vật trong quá trình sản xuất nước tương và nước mắm.
Nêu vai trò của quá trình tổng hợp ở vi sinh vật.
Nêu ý nghĩa của quá trình phân giải polysaccharide đối với vi sinh vật.
Nêu vai trò của lipid đối với tế bào vi sinh vật.
Nêu vai trò của những vi sinh vật có khả năng quang tổng hợp.
Con người đã ứng dụng khả năng phân giải polysaccharide của vi sinh vật để làm gì?