Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Phi Hoa

Hãy nêu biện pháp bảo quản để chất dinh dưỡng có trong thực phẩm ít bị mất đi trong quá trình sơ chế và chế biến các món ăn sau: thịt bò, cá, rau cải, cà chua, khoai tây, cà rốt, táo, lê ?

Kiều Trang
28 tháng 3 2020 lúc 9:49

Tham khảo: Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn | Học trực tuyến

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trần Minh Hằng
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Cam Tu
Xem chi tiết
Bùi Minh Dũng
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết