Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bùi Minh Dũng

Em hãy nêu biện pháp bảo quản để thực phẩm ít bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình sơ chế món ăn

Phúc Lê
7 tháng 5 2018 lúc 20:54

Nấu làm loz gì

Bình luận (0)
Duong Minh Triet
12 tháng 5 2018 lúc 20:24

* Chú ý

- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo hư

- Không đun nấu thực phẩm quá lâu trong nước ( chú ý nhiệt độ cao quá )

- Bảo quản thực phẩm an toàn sạch sẽ nơi thoang mát phù hợp với thực phẩm

- Phải áp dụng cách chế biến thực phẩm phù hợp giữ kĩ thực phẩm

CHÚC HỌC TỐT hehehihingaingung

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Phi Hoa
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Phùng Thế Dương
Xem chi tiết
Tiến Đức
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết