Khi rán chả giò cần lưu ý gì về ngọn lửa?
A.Không có yêu cầu gì về lửa
B.Đun nhỏ lửa
C.Đun lủa càng lớn càng tốt
D.Đun lủa to cho dầu chín già sau nó để lửa nhỏ
Nướng chả trên lửa yếu sex bị khô vì:
A.Thịt sẽ không chín đều
B.Lượng gia vị, mỡ trong chả sẽ không bị chảy xuống than nhiều
C.Lượng gia vị, mỡ trong chả sẽ bị cháy xuống than quá nhiều
D.Tất cả ý trên đều sai
Thực phẩm của món xào được làm chín:
A.Trong hơi nước, nhiệt độ cao, thời gian ngắn
B.Trong chất béo, nhiệt độ thấp, thời gian dài
C.Trong chất béo, nhiệt độ cao, thời gian ngắn
D.Trong nước, nhiệt độ cao, thời gian ngắn
1.Nêu vai trò của thức ăn đối với cơ thể con người ? Mục đích của việc phân nhóm thực phẩm?Thức ăn được chia thành mấy món .
2.Nêu những yếu tố cần lưu ý để đảm bảo toàn thực phâm nêu các biện pháp chống ngộ độc thực phẩm thưng dùng
3.Muốn tổ chức bữa ăn hợp lý ta cần làm gì ? Nêu những yếu tố cần lưu ý khi xây dựng thực đơn
4.Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm ? Nêu sự khác nhau giữa món sào và món rán
AI BIẾT KHÔNG GIÚP TÔI VỚI MAI TÔI THI RỒI
Đối tượng lao động của nghề nấu ăn là:
A. Nồi, chảo ,bát, đũa
B. Bếp gas, bếp từ
C. Lương thực, thực phẩm,phụ liệu
D. Dao, kéo, thớt
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
Món rán đảm bảo mấy yêu cầu?
A.2
B.4
C.5
D.3
Quy trình thực hiện hấp xôi bao gồm mấy bước:
A.4
B.3
C.6
D.5
thực hành chế biến món ăn như thế nào theo đúg quy định và đúng yêu cầu kĩ thuật c
Cách sắp xếp thực đơn hợp lí.
Mn giúp mình với ạ!