Khi rán chả giò cần lưu ý gì về ngọn lửa?
A.Không có yêu cầu gì về lửa
B.Đun nhỏ lửa
C.Đun lủa càng lớn càng tốt
D.Đun lủa to cho dầu chín già sau nó để lửa nhỏ
Câu 1: trong chế biến món ăn cần đảm bảo vệ sinh môi trường gì
cÂu 2:Món nấu gồm những thực phẩm để chế biến nào
Câu 3: khi nấu nướng thường bị bỏng do nhiệt, em hãy trình bày cách phòng chống
Câu 4: khăn ăn bằng giấy thường đặt ở vị trí nào
Câu 5: xây dựng một thực đơn gồm những loại món nào
Nêu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt?
Giúp gấp với, e sắp kt hk môn này ạ!!!!
1. Nêu vai trò và vị trí của nghề nấu ăn?
2. Nêu yêu cầu của nghề nấu ăn?
3. Trình bày cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ và thiêt bị nhà bếp?
4. Nêu các nguyên nhân gây tai nạn trong nấu ăn và biện pháp phòng?
Cảm ơn trước ạ!
Em sẽ làm gì khi bạn mình sử dụng thức ăn không được chế biến và bảo quản an toàn
Nguyên liệu nào sau đây dùng để nướng:
A.Thịt gia súc
B.Các loại thủy sản
C.Thịt gia cầm
D.Cả a,b,c
Mn ơi, ai có câu trả lời, giúp mình vs huhu. Mình cảm ơn nhiều
Sắp thi HKI
1) Nêu cách sơ chế, chế biến món nộm xu hào ? Làm thế nào để xu hào vẫn giữ được độ giòn khi chế biến ?
2) Nêu cách sử dụng và bảo quản đồ bằng gang, nhôm trong bếp
3) Nếu một số biện pháp nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn có sử dụng nhiệt
4) Hãy cho biết cách trình bày bàn ăn theo phong cách Việt Nam
Khi làm món nướng em thường dùng thịt những loại động vật nào ?
Gia đình em thường làm những món trộn hỗn hợp nào? Làm từ những loại nguyên liệu nào? Quy trình làm món trộn đó ntn?