Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Bun Bun

Có nên hâm đi hâm lại thức ăn hay không? Tại sao?

Dương Phương Mai
2 tháng 5 2017 lúc 17:27

Không nên hâm đi hâm lại thức ăn. Vì các chất dinh dưỡng trong thức ăn dễ bị thoái hóa, biến chất hoạc tiêu hủy bởi nhiệt độ, do đó nếu ta hâm lại thức ăn nhiều lần, thì ko chỉ bị mất chất dinh dưỡng mà còn sinh ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe

phương quỳnh chi
3 tháng 5 2017 lúc 20:05

có ! nhưng chỉ 1- 2 lần thôi. nếu hâm lại nhiều lần các chất dinh dưỡng trong thức ăn sẽ bị biến mất , và có thể gây đến sức khỏe con người


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết
trần thị hường
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nhã Nam - 6.8
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết