Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyễn phương anh

tại sao không nên chắt bỏ nước cơm

 

💢Sosuke💢
20 tháng 5 2021 lúc 11:47

#TK

Chắt bỏ nước cơm sẽ làm mất đi sinh tố B1

→ Điều này sẽ vô tình làm mất đi các chất khoáng và sinh tố chứa trong nước cơm. Trong nước cơm có các tinh chất rất tốt giúp ngăn ngừa viêm dạ dày, đường ruột và nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

_Hồ Ngọc Ánh_
20 tháng 5 2021 lúc 11:58

TK:
Điều này sẽ vô tình làm mất đi các chất khoáng và sinh tố chứa nước trong cơm.Trong nước cơm có các tinh chất ngăn ngừa viêm dạ dày,đường ruột và nhiều bệnh liên uan đến đường tiêu hóa.

Ħäńᾑïě🧡♏
20 tháng 5 2021 lúc 12:09

vì sẽ mất sinh tố B1

Hắc Hoàng Thiên Sữa
23 tháng 5 2021 lúc 20:07

vì làm mất sinh tố B1vaf chất khoáng

Đỗ Quang Hải
13 tháng 6 2021 lúc 19:57

Mất sinh tố B1


Các câu hỏi tương tự
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết
Nhã Nam - 6.8
Xem chi tiết
Vũ Thy Na
Xem chi tiết
trần thị hường
Xem chi tiết
Trương Minh Huyền
Xem chi tiết
minhtriet to
Xem chi tiết
Hoàng Lan Nguyễn
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết