Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
võ thị ánh phi

tại sao không nên chắt bỏ nước cơm??

Puo.Mii (Pú)
29 tháng 3 2021 lúc 23:05

Chắt bỏ nước cơm sẽ làm mất đi sinh tố B1

→ Điều này sẽ vô tình làm mất đi các chất khoáng và sinh tố chứa trong nước cơm. Trong nước cơm có các tinh chất rất tốt giúp ngăn ngừa viêm dạ dày, đường ruột và nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Amee
29 tháng 3 2021 lúc 22:30

Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất đi sinh tố B1

dương việt
30 tháng 3 2021 lúc 4:54

 Điều này sẽ vô tình làm mất đi các chất khoáng và sinh tố chứa trong nước cơm. Trong nước cơm có các tinh chất rất tốt giúp ngăn ngừa viêm dạ dày, đường ruột và nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

ミ★ήɠọς τɾίếτ★彡
30 tháng 3 2021 lúc 5:15

Không nên chắt bỏ nước cơm sẽ gây mất thêm lượng lớn các chất dinh dưỡng.


Các câu hỏi tương tự
Huyền ume môn Anh
Xem chi tiết
Nhã Nam - 6.8
Xem chi tiết
Vũ Thy Na
Xem chi tiết
trần thị hường
Xem chi tiết
Trương Minh Huyền
Xem chi tiết
minhtriet to
Xem chi tiết
Hoàng Lan Nguyễn
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết