Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Cô Bé Phép Thuật

\(\)tại sao thức ăn cần phải nấu chín ?

Nguyễn Trần Thành Đạt
17 tháng 2 2017 lúc 12:55

Các bạn trên nói trong thức ăn chứa nhiều vì khuẩn là chưa chính xác.

Mình đính chính lại:

Như chúng ta đã biết, hàng ngày chúng ta cần cung cấp nhiều loại thức ăn khác nhau cho cơ thể. Những thực phẩm, rau quả sau khi chế biến mới trở thành thức ăn. Những thực phẩm, rau quả đó ít nhiều đều bị nhiễm khuẩn. Có thể là do thực phẩm chưa được rửa sạch, hoặc chứa một hàm lượng thuốc xử lí. Vì thế, để đảm bảo an toàn vệ sinh ta cần rửa sạch những mặt hàng đó tiếp tục là nấu chín để khử bỏ những vi khuẩn đó cũng như sát trùng cho thực phẩm.

CHÚC BẠN HỌC TỐT.

Đan Anh
16 tháng 2 2017 lúc 20:40

- Vì trong thực phẩm sống có nhiều vi khuẩn, phải nấu thực phẩm chín để loại trừ hết vi khuẩn.

Đoàn Thị Lệ
17 tháng 2 2017 lúc 8:25

vì trong thức ăn có nhiều vi khuẩn nên chúng ta phải nấu chín thức ăn. Và nấu chín thức ăn sẻ làm thức ăn ngon hơn

Yatogami Tohka
18 tháng 2 2017 lúc 11:04

Vì nấu chín thực phẩm sẽ tiêu diệt hết những vi khuẩn có hại cho sức khỏe


Các câu hỏi tương tự
trần thị hường
Xem chi tiết
Trần Lệ Khuyên
Xem chi tiết
Võ Nguyễn Anh Thư
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
le thi thao
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nguyễn Bá Anh Thái
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Cao Thanh Phương
Xem chi tiết