Các bạn trên nói trong thức ăn chứa nhiều vì khuẩn là chưa chính xác.
Mình đính chính lại:
Như chúng ta đã biết, hàng ngày chúng ta cần cung cấp nhiều loại thức ăn khác nhau cho cơ thể. Những thực phẩm, rau quả sau khi chế biến mới trở thành thức ăn. Những thực phẩm, rau quả đó ít nhiều đều bị nhiễm khuẩn. Có thể là do thực phẩm chưa được rửa sạch, hoặc chứa một hàm lượng thuốc xử lí. Vì thế, để đảm bảo an toàn vệ sinh ta cần rửa sạch những mặt hàng đó tiếp tục là nấu chín để khử bỏ những vi khuẩn đó cũng như sát trùng cho thực phẩm.
CHÚC BẠN HỌC TỐT.
- Vì trong thực phẩm sống có nhiều vi khuẩn, phải nấu thực phẩm chín để loại trừ hết vi khuẩn.
vì trong thức ăn có nhiều vi khuẩn nên chúng ta phải nấu chín thức ăn. Và nấu chín thức ăn sẻ làm thức ăn ngon hơn
Vì nấu chín thực phẩm sẽ tiêu diệt hết những vi khuẩn có hại cho sức khỏe