- An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.
(câu sau mik ko bt làm,sorry bạn nhé)
- An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và biến chất.
(câu sau mik ko bt làm,sorry bạn nhé)
1.Nêu nguồn cung cấp, chức năng dinh dưỡng của chất đạm và chất đường bột.
2.Thế nào là nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm. Nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm
3.Nêu các nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn
1. Phân biệt nhiễm trùng thực phẩm và nhiễm độc thực phẩm. Cho ví dụ
2. Nêu nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và nêu biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm
3. Một người nội trợ đi mua thực phẩm cho rằng chỉ cần mua những thực phẩm rẻ tiền là được. Theo em ý kiến đó đúng hay sai?
Giải thích vì sao
nêu những nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và biện pháp phòng tránh??
qua những hiện tượng ngộ độc thức ăn thường xảy ra, em hãy nhận xét về những nguyên nhân gây nhiễm trùng, nhiễm đọc thực phẩm
Trình bày Nguyên Nhân gây ngộ độc thực phẩm?nêu biện pháp phòng tránh thường dùng
Xây dựng thực đơn một ngày cho gia đình của em đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về thực phẩm và phù hợp với các thành viên trong gia đình.
Nêu 4 nguyên nhân thực phẩm gây ngộ độc và 6 biện pháp tránh nhiễm trùng ,3 biện pháp tránh nhiễm độc?
GIÚP MÌNH NHA MÌNH CẦN GẤP:-)
hãy liên hệ các công việc thường làm ớ gia đìnhem khi chọn mua thực phẩm để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và phòng tránh ngộ độc thức ăn
1.Vì sao phải vệ sinh an toàn thực phẩm?(Biện pháp phòng tránh nhiễm độc, nhiễm trùng thực phẩm)
2.Nêu cách bảo quản chất dinh dưỡng trong khi nấu ăn.