Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
My Nguyễn

1.Vì​ sao phải vệ sinh an toàn thực phẩm?(Biện pháp phòng tránh nhiễm độc, nhiễm trùng thực phẩm)

​2.Nêu cách bảo quản chất dinh dưỡng trong khi nấu ăn.​

Lưu Hạ Vy
13 tháng 4 2017 lúc 17:13

Câu 1 :

Fai giữ vệ sinh an toàn thực phẩm để thực phẩm sạch sẽ , k có vi khuẩn xâm nhập . Và khi ăn chúng ta sẽ k bj ngộ độc

Câu 2 :

- K ngâm thực phẩm lâu trog nc

- K để thực phẩm khô héo

- K đun nấu thực phẩm lâu

- Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thik hợp và hợp v/s

- Fai bt áp dụng hợp lí các quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm..

Nguyễn Ngọc phương Uyên
13 tháng 4 2017 lúc 19:55

vì giữ vệ sinh thực phẩm là giữ cho thực phẩm không bị nhiễm trùng,nhiễm độc,tránh gây ngộ độc thức ăn

Nhiễm trùng thực phẩm : là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm

- Nhiễm độc thực phẩm : là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm

Các câu hỏi tương tự
Phùng Thị Hồng Duyên
Xem chi tiết
Vũ Diệu Linh
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Chu Bạch Dương Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Tường Vy
Xem chi tiết
Chung Diem Ngoc Ha
Xem chi tiết
Lê Thiên Hương
Xem chi tiết
Mai Dũng Phúc
Xem chi tiết
nguyễn thị thùy trang
Xem chi tiết