Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Linh Linh

1.Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm???

2.Chắt bỏ nước cơm sẽ mất nhiều sinh tố gì?

3.Tại sao phải làm chín thực phẩm?

4.Các thực phẩm nào sau đay có thể thay thế cá: đậu que ;đậu phụ ;đậu đũa ;đậu rồng?

5.Chế biến thực phẩm để làm gì?

Mn. ơi giúp mik vs, mik đg cần gấp!!leuleu

Lưu Hạ Vy
9 tháng 4 2017 lúc 21:51

Câu 1 :

Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm.

Câu 3 :

Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.


Các câu hỏi tương tự
Mai Tùng Dương
Xem chi tiết
lê thị như ý
Xem chi tiết
Chu Bạch Dương Linh
Xem chi tiết
Mai Dũng Phúc
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Nguyễn Huỳnh Thanh Vy
Xem chi tiết
Huỳnh Trúc Ly
Xem chi tiết
Nguyễn Huy Tuấn
Xem chi tiết
Không Thông Tin
Xem chi tiết