Nấu ăn trong gia đình

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Không Thông Tin

- vì sao cần chú ý bảo quản thực phẩm trong quá trình chế biến?

- Kế tên các loại vitamin tan trong nước và vitamin tan trong chất béo.

- nêu những việc cần làm để hạn chế mất vitamin nhóm B.

- Trong khi chế biến, cần làm gì để hạn chế mất vitamin tan trong chất béo.

- Cần bảo quản thực phẩm thế nào để tránh thức ăn bị nhiễm khuẩn.

Pham Huyen Trang
20 tháng 2 2017 lúc 20:50

-Bảo quản thực phẩm trong quá trình chế biến:( Trang:164)

-Những việc cần làmhạn chế mất vitamin nhóm B:

+Ko đun nấu quá lâu

+Ko nấu ở nhiệt độ quá cao

-Tránh thức ăn bị nhiễm khuẩn:

+Ko để chuột, gián, ruồi, nhặng,...tiếp xúc để tránh nhiễm khuẩn

+Rửa kĩ rau bằng nước sạch

+Bảo quản ở nơi thoáng, mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh nếu chưa dùng ngay


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Huỳnh Thanh Vy
Xem chi tiết
lê thị như ý
Xem chi tiết
Lâm Thị Bích
Xem chi tiết
nguyen ngocvy
Xem chi tiết
Lan Hoa Phạm
Xem chi tiết
Ung Thảo My
Xem chi tiết
Đặng Duy Thục
Xem chi tiết
Huỳnh Trúc Ly
Xem chi tiết
Kudo Shinichi
Xem chi tiết