HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
HHELPME : GIẢI CHI TIẾT
Xác định các giá trị của tham số k để 3 đường thẳng (d1): x +6y = 0; (d2): ( 1 – k) x + ky = 1 + k ; (d3): 6x + 7y = - 6 Đồng quy tại 1điểm
HELP ME: MÌNH ĐANG CẦN GẤP Cho 2 hàm số y =x+3,y=-x+3 có đồ thị lần lượt là các đường thẳng d1, d2. a) Bằng cách vẽ đồ thị, hãy tìm giao điểm A của 2 đường thẳng nói trên và tìm các giao điểm B, C lần lượt của
HELP ME: MÌNH ĐANG CẦN GẤP
Cho 2 hàm số y =x+3,y=-x+3 có đồ thị lần lượt là các đường thẳng d1, d2. a) Bằng cách vẽ đồ thị, hãy tìm giao điểm A của 2 đường thẳng nói trên và tìm các giao điểm B, C lần lượt của d1, d2 với trục Ox. b) Tính chu vi và diện tích của tam giác ABC.
Một Ôtô đi từ Lạng Sơn đến Hà nội. Sau khi đi được 43km nó dừng lại 40 phút, để về Hà nội kịp giờ đã quy định, Ôtô phải đi với vận tốc 1,2 vận tốc cũ. Tính vận tốc trước biết rằng quãng đường Hà nội- Lạng sơn dài 163km.
help me:
ĐỀ BÀI : CHỨNG MINH RẰNG làm giúp mình
help me: gấppppp ajjjjjjjjjjjj