Vì sao động vật hay thực vật thiếu thức ăn đạm thường sinh trưởng kém, bị còi cọc hay bị bệnh và cho năng suất rất kém
Câu 1: Nêu cấu trúc bậc 1 của protein bị thay đổi, ví dụ axit amin này bằng axit amin khác thì chức năng của protein có bị thay đổi không?
Trứng ung có mùi gì ? Tại sao ?
Giải thích được hậu quả việc phá vỡ cấu trúc không gian ba chiều của phân tử prôtêin
tại sao phai ăn nhiều loại thức ăn khác nhau
Tại sao protein rất đa dạng về chức năng?
vì sao axit amin có tính đệm pH
tại sao khi bị sốt bác sĩ khuyên ăn cháo,thức ăn dễ tiêu?
Tại sao thịt bò và sữa đều là protein nhưng lại khác nhau hoàn toàn ?