Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Đặng Nguyễn Hải Anh

Vận dụng kiến thức đã học em hãy trình bày phương pháp bảo quản để thực phẩm không bị mất các loại sinh tố dễ tan trong nước?

GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Duong Minh Triet
12 tháng 5 2018 lúc 20:15

* Chú ý

- Không ngâm thực phẩm quá lâu trong nước

- Không để thực phẩm khô héo hư

- Không đun nấu thực phẩm quá lâu trong nước ( chú ý nhiệt độ cao quá )

- Bảo quản thực phẩm an toàn sạch sẽ nơi thoang mát phù hợp với thực phẩm

- Phải áp dụng cách chế biến thực phẩm phù hợp giữ kĩ thực phẩm

CHÚC HỌC TỐT hehehihingaingung

Bình luận (5)
Lưu Hữu Phước
15 tháng 5 2018 lúc 19:56

-Không ngâm thực phẩm lâu trong nước.

-Không để thực phẩm khô héo.

-Không đun nấu thực phẩm lâu.

-Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và hợp vệ sinh.

-Phải biết áp dụng hợp lí các quy định chế biến và bảo quản thực phẩm.

Mình thấy bạn đẹp mình mới chỉ đó nhaok

Bình luận (5)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hà
Xem chi tiết
Bùi Minh Dũng
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết